Hotline: 0967891988 - 0967891988
Liên Hệ:
0967891988

Mai Phương Thúy gây choáng với màn khoe ảnh bikini

07/03/2021  

Ảnh 0 - Mai Phương Thúy gây sốt với màn khoe ảnh bikini

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã khiến cho cộng đồng mạng được một phen trầm trồ khi đăng tải một tấm ảnh bikini khoe dáng sexy. Tuy nhiên, có một điều đặc biệt đó chính là: bức ảnh này được chụp từ khá lâu, thời mà cô nàng còn sở hữu một thân hình mảnh mai với vòng eo con kiến khác xa hoàn toàn với body nảy nở như bây giờ.

 

Ảnh 1 - Mai Phương Thúy gây sốt với màn khoe ảnh bikini

 

Theo như hình ảnh kể trên, thì tấm hình được chụp lúc Mai Phương Thúy còn sở hữu body săn chắc cùng vòng eo con kiến và vòng 1 to tròn gợi cảm. Sau khi đăng tải thì hình ảnh bikini của Mai Phương Thúy đã nhanh chóng thu hút được một lượng lớn tương tác từ cộng đồng mạng, với không ít những bình luận khen ngời từ fan hâm mộ, đa phần là những anh em nam giới bị chính body nóng bỏng của cô nàng này chinh phục.

 

Ảnh 2 - Mai Phương Thúy gây sốt với màn khoe ảnh bikini

 

Dù có nhiều người cũng bày tỏ tiếc nuối cho thân hình mảnh mai của hot girl Mai Phương Thúy, thế nhưng cũng có không ít người lại thích thân hình nảy nở của cô nàng ở thời điểm hiện tại hơn. Phương Thúy không chỉ nổi bật với chiều cao ấn tượng 1m81 mà cô nàng còn sở hữu vòng thuộc hàng khủng nhất của showbiz Việt.

 

Ảnh 3 - Mai Phương Thúy gây sốt với màn khoe ảnh bikini

 

Chính vì điều này mà cô nàng thường xuyên diện những trang phục cúp ngực, bikini 2 mảnh để khoe tối đa bộ ngực to tròn của mình, khiến cho anh em nam giới đứng ngồi không yên, mà thậm chí là chị em phụ nữ cũng tỏ ra ghen tị.

Dưới đây là một số hình ảnh bikini, thả rông, khoe ngực, nude mới nhất của Mai Phương Thúy mà chúng tôi đã tổng hợp được, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh nóng bỏng sexy của Mai Phương Thúy

 

Ảnh 4 - Mai Phương Thúy gây sốt với màn khoe ảnh bikini

 

 

 

Ảnh 5 - Mai Phương Thúy gây sốt với màn khoe ảnh bikini

 

 

 

Ảnh 6 - Mai Phương Thúy gây sốt với màn khoe ảnh bikini

 

 

 

Ảnh 7 - Mai Phương Thúy gây sốt với màn khoe ảnh bikini

 

 

 

Ảnh 8 - Mai Phương Thúy gây sốt với màn khoe ảnh bikini


TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

TIN MỚI NHẤT